[Trên tay] Quần short nam kaki LADOS giá rẻ – Ditadi.netHôm nay, Ditadi.net đánh giá chất lượng quần short nam thương hiệu LADOS. Với giá rẻ flash sale trên Shopee 65K. Đầu tiên là quần short nam giống như hình ảnh thật của sản phẩm. Mình chia sẻ kinh nghiệm chọn size quần short kaki ở shopee LADOS là bạn lựa lớn hơn 1 số thường mang. Ví dụ, mình cao 1,65m và nặng 62kg thường mua size quần chuẩn là 29. Và quần nam LADOS thì mình chọn size 30 là đẹp. Hoặc là bạn có thể inbox trực tiếp với shop để được tư vấn kỹ về size quân. Chất liệu vải bằng kaki mặc sẽ mát hơn so quần jean nam, rất thích hơp vào mùa nóng và mùa nóng thấy mịa. Màu sắc quần short LADOS có nhiều màu như: xanh dương, đen, xanh đen, xanh rêu, xanh lá, đỏ đô, kem, vàng đồng. Trong đó 3 màu đen, xanh đen, vàng đồng là dễ phối đồ nhất. Bạn có thể mặc kết với với áo thun, áo sơ mi tay ngắn bấy kì.
Vải lúc đầu, quần LADOS sẽ hơi bị nhăn nheo, do tính chất vải kakia là như vậy. Bạn có thể dùng bàn ủi để ủi cho quần thẳng. Và mình có giặt 1 lần trước mang, quần short KHÔNG bị ra màu nên màu sẽ rất ít bị phai màu. Kinh nghiệm phơi đồ là bạn sẽ lộn mặt trong ra ngoài như vậy màu quần lúc nào vẫn còn nguyên vẹn. Quần short nam có vài đường chi dư, mình chỉ đơn giản là cầm kéo cắt đi, không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Quần short nam kaki LADOS đáng mua trong tầm giá !

Link sản phẩm quần short nam kaki LADOS giá rẻ trên Shopee:
——————————————————————-
Website tổng hợp mã giảm giá, voucher, coupon:
Fanpage chia sẻ mã giảm giá, kinh nghiệm mua hàng:
Group mã giảm giá, săn hàng sale:
Subscribe youtube:

#ditadi
#LADOS

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/thoi-trang/

6 thoughts on “[Trên tay] Quần short nam kaki LADOS giá rẻ – Ditadi.net

  1. Quần short nam kaki LADOS đáng mua trong tầm giá !

    Link sản phẩm quần short nam kaki LADOS giá rẻ trên Shopee: http://bit.ly/2UZwvQ3

  2. Great content! Thanks so much for sharing with us! Keep Creating, Aspiring to greatness and Inspiring others! “Create, Aspire and Inspire”

  3. Kinh nghiệm phơi đồ là bạn sẽ lộn mặt trong ra ngoài như vậy màu quần lúc nào vẫn còn nguyên vẹn.

  4. Mình chia sẻ kinh nghiệm chọn size quần short kaki ở shopee LADOS là bạn lựa lớn hơn 1 số thường mang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *