Tranh Thêu Tay – Tác Phẩm Tranh Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió MS 2513Ý nghĩa tranh thêu thuận buồm xuôi gió ( tranh thêu thuyền buồm) :

Tranh thêu THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ là những món quà rất ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân khi được tặng bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái… cũng như những doanh nghiệp khi xâm nhập thị trường nước ngoài rất mong mọi điều đều thuận lợi, như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

Thành ngữ “Thuận buồm xuôi gió” là chỉ sự làm ăn thành đạt và thành công. Gốc chữ HÁN là nhất buồm phong thuận: có nghĩa là một con thuyền dương cánh buồm ra xa, cứ theo hướng gió họ đi đâu thuận đà đến nơi họ cần đến, đến đích họ cần, không hề gặp hoặc không phạm phải bất cứ cản trở nào,mọi việc trôi chảy trên đường đi.

Nghĩa bóng là mọi việc trong cuộc sống đạt được như ý muốn thì được cho là đời sống của đang được thuận buồm xuôi gió.

Với những lý do trên thì bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió là bức tranh thêu may mắn cho những ai sở hữu nó. Làm việc gì cũng tiện và buôn gì cũng thành công! Bức tranh thích hợp để mừng tân gia và khai trương đại lợi & thành công!

Đăng kí theo dõi Tranh Thêu Tay Huế:
Liên hệ:
Website:
Facebook:
Sđt: 086 684 95 37 – 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com
Địa chỉ: Showroom: Tòa nhà ISPACE, Lầu 4, 137C Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP.HCM

Đăng kí theo dõi Tranh Thêu Tay Huế:

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *