Sâm Angela Gold – Thương mình đi phụ nữ ơi – Chị Kim PhượngĐể tri ân 5 triệu khách hàng đồng hành trong suốt 5 năm qua, nhãn hàng Sâm Angela Gold đã gửi đi thông điệp #Thương_mình_đi_phụ_nữ_ơi!” – lời kêu gọi chạm sâu vào nỗi lòng của hàng triệu phụ nữ có gia đình và đang bước sang tuổi GIAO MÙA đầy “giông bão”, đã hy sinh nhiều vì hạnh phúc của chồng con nhưng có khi lại không hiểu hạnh phúc là gì.

Thành công lớn nhất của nhãn hàng Sâm Angela Gold chính là đã giúp hàng triệu phụ nữ lắng nghe cơ thể mình để có thể chăm sóc cho sức khoẻ, làn da và cả hạnh phúc gia đình – điều quan trọng nhất mà mọi phụ nữ đều theo đuổi. Nghĩa là có hàng triệu phụ nữ đã chủ động thay đổi để cuộc sống hạnh phúc hơn, từ khi biết thương mình.

Tham khảo thêm tại:
Website:
Fanpage:

Trung tâm tư vấn Y Khoa: 0838 112 777

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/cong-nghe/

12 thoughts on “Sâm Angela Gold – Thương mình đi phụ nữ ơi – Chị Kim Phượng

  1. mk uống sâm Angela 3 hộp mỗi hộp 60v giá 700k một hộp rất hiệu quả làn da của mk Jo hết thâm nám nếp nhăn trên gương mặt cũng ko còn nhưng giá cao uống duy trì chắc viêm màng túi

  2. mình cũng đang uống thấy có hiệu quả rõ ràng . Nhưng giá 720 ngàn thì hơi cao so với những người có thu nhập thấp. Nếu uống suốt đời chắc :" viêm túi " luôn. Hihi , giá mà khoảng 500 thì đỡ hao nhỉ .

  3. Nguoi ta uong thay hieu wa nen pan khoi chia se thoi may cha may me oi.tui cug day sai kem mat may nhu wi su.toi cug uong sam agla ne.hai hu thay da hieu wa.tam biet kem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *