Phim Biệt Động Sài Gòn Tập 2: Cơn Giông | Phim Chiến Tranh VN HayPhim Biệt Động Sài Gòn Tập 2: Cơn Giông. Một bộ phim chiến tranh Việt Nam kinh điển mà bạn không thể bỏ qua…

Xem tập 3 của phim:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đè Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:
– Phim Nổi Bật:
Trò Đùa Của Thiên Lôi:
Chuyện Của Pao:
Chơi Vơi :
Khi Người Ta Yêu :

Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/tong-hop/

49 thoughts on “Phim Biệt Động Sài Gòn Tập 2: Cơn Giông | Phim Chiến Tranh VN Hay

 1. Đúng là nữ cộng sản anh hùng và bất khuất dù cho địch tra tấn giã man nhưng vẫn kiên cường không khai

 2. Ngày xưa còn nhỏ bị CS tẩy não thấy thần tượng và biết ơn những người cách mạng không tiếc thân mình hy sinh cho dân tộc. Lớn lên mới biết họ là những con gà con vịt nhận thức kém hiểu biết ít bị CS nó lừa chết không công vô ích cho một Đảng phái một nhóm người thống trị XH. Không những thế họ còn có tội với đất nước Tổ Quốc này vì đã góp một phần công sức cho CS tồn tại chiến thắng. Và giờ đây CS đã đang thống trị tàn phá đất nước và không biết đến bao giờ dân tộc mới thoát ra được ách CS.

 3. Dạ xin thưa..Dạ đây là tập 3 nha Quý vị khán giả ạ.Dạ họ đăng nhầm đó ạ..Dạ xin thanks.. !!!

 4. Phim hay quá hay nhat la ông dao dien va dan diễn viên quá xuất sắc nhu vay mới la phim chiến tranh.con nhung bộ phim chiến tranh bây giờ xem ko trung thực gi het.

 5. Con vừa xem bộ phim hôm trước 12/5/2020. Thật sự khi xem xong con mới cảm nhận đc sự gan dạ,trung thành,và lòng dũng cảm của các cô các chú biệt động ngày xưa qua phim. Và con thật sự khâm phục,ngưỡng mộ,tự hào,xúc động khi đến những cảnh người chiến sĩ bị tra tấn dã man,man rợ nhưng lòng yêu tổ quốc vẫn ko phản bội . Và điều con thật sự bất ngờ là tại sao diễn viên ngày xưa rất đẹp,đẹp nét đẹp tự nhiên và thật hoàn hảo.thời bây giờ con rất hiếm thấy những nét đẹp như các cô ngày xưa.con rất chân thành cảm ơn các cô các chú đã làm ra bộ phim để đời.để cho lớp trẻ chúng con bây giờ đc xem những thước phim ý nghĩa và đầy nhân văn♥️

 6. Những bộ phim cách mạng kinh điển thời ấu thơ: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Mùa nước nổi, Vĩ tuyến 17 ngày và đêm, Cánh đồng hoang… Nhanh quá, vậy mà cũng đã hơn 30 năm. Tuổi thơ của tôi và bao nhiêu người khác.

 7. Bị cắt cảnh 6 Tâm bị giết… thằng 3 Cẩn bị dụ phản bội chỉ điểm giết 6 Tâm

 8. Đất nước Việt Nam có được độc lập tự do ngày hôm nay là nhờ vào sự hi sinh của những người cách mạng. Thế hệ chúng ta phải biết ơn và giữ gìn đất nước cho dân tộc.

 9. Mỗi năm 30/4 tôi đều xem bộ phim Biệt động Sài Gòn. Với diễn xuất không thể hay hơn của các cô chú diễn viên. Diễn xuất xuất sắc của chú Thương Tín. Hãy nhìn cống hiến của chú cho nghệ thuật. chú ấy xứng đáng được danh hiệu nghệ sĩ ưu tú. Chú ấy đã Truyền cảm hứng tình yêu quê hương đất nước. Người lính. Người chiến sĩ Biệt động Sài gòn!

 10. Mình mới sn 97 ngày trước có xem phim này 1 lần nay xem lại mà vừa hồi hộp vừa cảm động. Người xưa thật dũng cảm. Thật may mắn khi được sinh ở thời bình thế này

 11. Cảm ơn đoàn làm phim đã để lại cho thế hệ trẻ việt nam biết được chặng đường giành lại non sông đất nước vì thực tế các cô các chú đóng bộ phim này quá có tâm và vất vả thế hệ trẻ chúng con luôn tự hào về những ngày tháng tư làm lên lịch sử

 12. Phim mau ,man anh rong ,dien vien rat dep ,dong dat ,1bo phim da di vao lich su de doi mai mai .phim rat hay.

 13. thứ 1 : bọn mỹ là bọn đầu sỏ, nên bắn bỏ k thì hành hạ cho sống k bằng chết.
  thứ 2 : bọn chỉ điểm là bọn chó săn bán nước bán đồng đội, cũng nên tử
  thứ 3 : bọn nha cảnh sát theo mỹ
  => 3 loại này cứ bắn bỏ hoặc hành hạnh để cho nó biết, xem phan nay mà tức ói máu

 14. Tên Song đã từng làm việt minh sai đó hắn đầu hàng thực dân pháp, bây giờ nó làm tay sai cho mỹ nên tên này vô cùng nham hiểm sao không trừ khử hắn sớm để cho cách mạng đỡ khổ ta.

 15. Phim này xem từ hồi nhỏ nhưng tới nay đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần rồi nhất là vào dịp 30.4. Phim rất ý nghĩa ,đã có rất nhiều cảm xúc trong tôi.máu đã đổ và nước mắt đã rơi.

 16. Xem mấy phim này thương quân nhân vn quá nguy hiểm gian khó kiên cường và ngày hôm nay cũng nhờ cộng sản mà Đạo Phật được tồn tại chứ ko là chỉ có 1 đạo là thiên chúa giáo thôi .!

 17. Phim này còn căng não hơn cả 007. Đỉnh cao của dòng phim tình báo Việt Nam đúng là đỉnh nhất 2 phim Biệt động Sài Gòn với Ván bài lật ngửa

 18. Tướng tá ngụy phải một dạ hai vâng ba thưa với đám linh quèn của Mỹ đúng là nhục thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *