Nhạc Giáng Sinh 2020 Hay Nhất – Êm Dịu, Sâu Lắng – KHÔNG QUẢNG CÁO – TẢI MIỄN PHÍLễ Giáng sinh hay còn được gọi là ngày lễ Thiên Chúa giáng sinh hoặc ngày Noel. Đây được biết đến là ngày kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Ngày lễ này thường được cử hành chính thức vào ngày 25/12 hàng năm, tuy nhiên lễ mừng sẽ diễn ra từ tối ngày 24/12 theo lịch Do Thái. Nguồn gốc của ngày lễ Giáng sinh:
Theo Kinh thánh Tân Ước thì Chúa Giê-su được Đức Mẹ Maria, một phụ nữ đồng trinh và là vợ bác thợ mộc Giuse, sinh ra ở Bethlehem xứ Judea. Chúa Giê-su được sinh ra và đặt nằm trong một máng cỏ. Các thiên sứ loan tin rằng người này sẽ là Đấng cứu thế. Các mục đồng đã đến chiêm bái ngài.
Các nhà thông thái tại đây đã theo hướng một ngôi sao để đến Bethlehem. Họ dâng tặng những phẩm vật lên Chúa hài đồng vì người sinh ra để làm vua của người Do Thái. Herod Đại đế biết được liền tàn sát tất cả các trẻ em trai mới sinh ở Bethlehem để giết Chúa Giêsu. Gia đình ngài đã kịp chạy trốn đến Ai Cập và sau đó định cư tại Nazareth.

Về sau những người theo đạo Kitô đã kỷ niệm chúa Jesus ra đời bằng ngày lễ Giáng sinh (còn được gọi là lễ Noel). Tuy nhiên, qua thời gian, lễ Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được biết đến nhiều hơn với cây thông và ông già Noel.
Ốc Tiêu Tv kính chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thịnh vượng
1. Jingle Bells
2. We Wish You a Merry Christmas
3. Up on the Housetop
4. Silent Night
5. Oh Little Town of Bethlehem
6. Come All Ye Faithful
7. Christmas Tree
8. Nemesis
9. Joy to the World
10. Jolly Old St Nicholas

These songs are taken from heroboard – free music to free your mind
» youtube
» Twitter:
» Spotify:
#Giang-sinh-an-lanh #Silent-night

Các bạn hãy Đăng ký kênh để xem những video mới nhất từ Ốc Tiêu Tv.

Liên hệ với chúng tôi:
Facebook:

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/meo-vat/

One thought on “Nhạc Giáng Sinh 2020 Hay Nhất – Êm Dịu, Sâu Lắng – KHÔNG QUẢNG CÁO – TẢI MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *