Mặt nạ cho người Bị mụn trứng cá, tớ đã áp dụng và CỰC HIỆU QUẢ#Nỗilovềmụn
Mụn không chỉ là “kẻ thù” của phái đẹp mà còn là nỗi lo lắng của cánh mày râu. Mụn xuất hiện ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính, khiến bạn cảm thấy tự tin mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt là những người đang ở lứa tuổi dậy thì và trong độ tuổi 20-30 rất hay gặp các #vấnđềvềmụn. Chính vì thế, trị mụn là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong lĩnh vực #làmđẹp hiện nay.

Với mình mình đã áp dụng thử phương pháp này, công nhận có hiệu quả, nhưng các bạn cũng phải có một chế độ ăn uống hợp lý nữa nhé.
Đối với mình: sáng và tối làm 1 ly chanh + chút mật ong (giúp da hồng hào, sáng mịn và giúp giữ dáng nữa nha mọi người) . Uống 2lit nước mỗi ngày và chế độ ăn khoa học + ngủ sớm. Vậy là mụn đã giảm rất nhiều rồi nha mọi người ^^
CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG NHA, có gì cần tư vấn mọi người cứ cmt ạ!

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/lam-dep/

12 thoughts on “Mặt nạ cho người Bị mụn trứng cá, tớ đã áp dụng và CỰC HIỆU QUẢ

  1. đừng tốn tiền đi chữa lung tung như tui nữa, tìm zalo ổng bs mà chữa nè 0973083387

  2. 🤗🤗🤗 Trị mụn Bảo Sơn dùng được cho tất cả mọi người , từ 14 tuổi trở lên nhé . Trị được tất cả các loại mụn , mụn mủ , mụn bọc , mụn nội tiết , mụn do sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc , nói chung là tất cả các loại mụn ..v…v . Chỉ có mụn dưới da là các bạn phải tự nặn lên thường xuyên cho hết và chăm sóc da cho đỡ mọc lại thui nhé .
    👍👍👍 Cách trị mụn và sử dụng cũng rất đơn giản ngày bôi 2-3 lần . Mỗi lần bôi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt Bảo Sơn càng tốt , rồi chấm lên vết mụn , để cho mụn khô cồi lại rồi chúng ta cậy nhẹ ra hoặc nặn mụn sạch chấm serum lên mụn cũng rất ok , không để lại thâm đâu mọi người nhé . 🎃Giá lẻ chỉ 200k

  3. cho hỏi là mật ong đắp lên vùng da bị mụn có bị dị ứng ngứa hay nỗi mụn nhiều hơn k.. tai nhiều ng da mặt khác nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *