[CỰC HAY] Mặt nạ trắng – Tập 1 – Truyện trình thám tâm lí xã hội – Mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[CỰC HAY] Mặt nạ trắng – Tập 1 – Truyện trình thám tâm lí xã hội – Mc Hồng Nhung: Chuyện gì sẽ đến với những kẻ lộng quyền, thú tính này? Quan trọng hơn gia đình của Ơn sở hữu chiệc mặt nạ thần bí, liệu rằng những câu chuyện li kỳ ở những đời sau có liên quan đến chiếc mặt nạ này? Vụ án năm 2004 khi mẹ Dương là người giết bố dượng của mình và bà bảo cậu con trai 12 tuổi của mình chạy đến ngôi miếu hoang ấy??? Vậy ngôi miếu ấy chứa sự linh thiêng gì??? Tại sao lại chạy đến ngôi miếu ấy???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Trang Facebook: fb.com/kenhchidau
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/lam-dep/

24 thoughts on “[CỰC HAY] Mặt nạ trắng – Tập 1 – Truyện trình thám tâm lí xã hội – Mc Hồng Nhung

  1. Đây là thể loại khá mới được phát trên kênh. Quý khán thính giả nghe xong nếu thấy hay thì like, share ủng hộ CHỊ DẬU, hoặc nếu cảm thấy chưa được hấp dẫn thì cũng để lại ý kiến phản hồi, đề xuất để kênh CHỊ DẬU có thể tham khảo, thay đổi giúp kênh ngày càng hoàn thiện hơn, lớn mạnh hơn.
    Chúc cả nhà nghe truyện vui vẻ !

  2. Không biết tác giả viết sai hay Hồng Nhung đọc nhầm ở đoạn đầu? Năm 1994 ở Việt Nam làm gì có quân Tây và những cảnh đó.

  3. Độc thoại 1 mình có buồn không bạn, mình xin tình nguyện đọc cùng giọng nam nữa cho thật

  4. Nói về truyện tâm lí xh thì giọng đọc Hồng Nhung là nhất rồi. Antv vs An Ninh Thế giới HN còn vô đối đấy thôi

  5. Mình mong AD phát lại 2 tập truyện ngắn GÁI TRINH BẤT HẠNH..được không.. Mình rất muốn nghe lại giọng đọc chị Hồng Nhung

  6. 1994 sao lại còn lính mà lại thời pháp. nhung có đọc nhầm năm không vậy. có thể 1894

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *