Chương Trình Thay Lời Tri Ân – NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, NSND Trung ĐứcTôi rất thích những bài hát trữ tình thế này. Dòng nhạc đã đi vào lòng người bao thế hệ. Cảm ơn ad đã chia sẻ. Và tôi cũng có 1 video nhạc trữ tình các bạn vào nghe thử nhé!

-~-~~-~~~-~~-~-

Chương Trình Thay Lời Tri Ân – NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, NSND Trung Đức
Ngày 05/04/2015 vừa qua tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, salon tóc Kim Loan với sự đứng đầu là nhà tạo mẫu tóc Kim Loan tổ chức đêm nhạc “Tóc hát – Ngàn lời tri ân”. Chương trình này là lời tri ân của Salon Kim Loan gửi tới khách hàng, đối tác & bạn bè – những người đã có đóng góp làm nên thương hiệu Kim Loan trong suốt 20 năm qua.
Trong hành trình 20 năm gắn bó với nghề tạo mẫu tóc, Kim Loan luôn nhận thức mình là một nghệ sỹ hát cùng tóc, nói cách khác, salon không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà đó là nơi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.
Chính vì vậy, đêm nhạc Tóc Hát – Ngàn Lời Tri Ân là lời tâm tình của những tâm hồn nghệ sỹ. Sự hội ngộ đầy bất ngờ của “cây đại thụ” của nền âm nhạc Việt NSND Quang Thọ, NSND Trung Đức, NSND Thu Hiền và NSND Thanh Hoa đã đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc và đong đầy kỷ niệm của một thời tuổi trẻ.
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
► Đăng Ký|Subscribe ngay để thưởng thức các ca khúc hay nhất của NSND Thu Hiền nhé:
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
► Fanpage NSND Thu Hiền :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
HOT MUSIC PLAYLIST :

♫ NSND THU HIỀN || TUYỂN TẬP NHỮNG CA KHÚC HAY NHẤT CỦA NSND THU HIỀN:
♫ Nhạc Thu Hiền Tuyển Chọn:
♫ MV Nhạc Trữ Tình Hay Nhất:
♫ Nhạc Dân Ca Trữ Tình NSND Thu Hiền:
♫ Song Ca Thu Hiền Trung Đức:

♫ CHÚC CÁC BẠN NGHE NHẠC VUI VẺ ♫
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
NSND Thu Hiền Official – Kênh giải trí âm nhạc trữ tình dành cho các bạn yêu thích nhạc trữ tình. Nơi đăng tải các bài hát hay nhất của NSND Thu Hiền. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!
#ThuHien,#NSNDThuHien,#NhacThuHien,#NhacTruTinh,#NSNDThuHienTrungDuc
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
► Copyright © BHMedia Corp

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/thoi-trang/

37 thoughts on “Chương Trình Thay Lời Tri Ân – NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, NSND Trung Đức

 1. Ước gì được 1 lần ngồi dưới khán đài nghe cô Hiền hát. Chúc cô thật nhiều sức khỏe

 2. hát như thế mới là hát, những cây cổ thụ của nền âm nhạc, những người đã băng vào chiến trường Trường Sơn vs tiếng những tiếng hát vút ra mặt trận

 3. /💙Xin on tren & thuong de*phu ho cho tat ca NS luonluon manh khoe,an lanh de kg duoc thuong thuc tieng hat maimai :::)

 4. Giong ca cua cac bac cac co cu tre mai mai ,giong ca cua Thu Hien cung nhu cac bac cu in sau vao tam hon nguoi nghe khong bao gio chan, chau chuc cac bac suc khoe truong ton de chung chau luon duoc thuong thuc nhung ca khuc ma cac bac trinh bay !!!!!!!!!!!!!

 5. Đây mới gọi là hát các bác cô có tuổi rồi mà hát cứ như không chẳng bù ca sỹ trẻ bây giờ hát xong một bài thở bằng chết

 6. Cô Thu Hiền hát giọng cô tình tứ. Ở đó k chỉ thấy một giọng hát hay của một nghệ sĩ. Mà còn thấy một tấm lòng. Cô ơi sao cô hát mà nhiw kể chuyện vậy. Nhẹ nhàng, tế nhị… khiong biết nói sao nữa… ôi từ cái miệng nụ cười ánh mắt… tất cả đều trí tuệ

 7. cô Thu Hiền ơi cô hát hay quá cô hát thật mộc mạc nhẹ nhàng đầm ấm sâu lắng . cô là người giữ hồn trái tim nét đẹp cái nôi của làn điệu nhạc chữ tình dân tộc dân vn . cô mãi là thần tượng của con từ bé tới giờ con iu cô nhiều. con xin chúc cô luôn luôn mạnh khỏe để đem những lời ca tiếng hát đi khắp mọi miền của tổ quốc.

 8. nam nay gan 30t con k pik nge co hat tu nam bao nhieu tuoi nhug con thich nghe co hat ve dan ca xu nghe la con lai muon ve manh dat xu Nghe cam on co chuc co khoe manh

 9. CAC ANH CHI CA SI GAO COI, DAY LA NHUNG CAY DAI THU CUA VN, HAT HAY QUA CHAY HET MINH TREN SAN KHAU CHU KO NGHI MINH DA CO TUOI(NHUNG CA SI KO TUOI) CHI THU HIEN OI E MONG CHI CO THEM NHIEU DVD NUA DE CHO CHUNG E XEM CHO DO NHO CHI VI E DANG O MY CALIFORNIA NEN E KO BIET O DAY CO DIA HAT CUA CHI KO? CHI CO BIET KO E CU XEM DI XEM LAI RAT NHIEU LAN ( BAI CA THONG NHAT HAY RAT HAY GIONG HAT VUT CAO ), E CHUC SUC KHOE CAC ANH CHI VA DINH LUON MANH KHOE, E NHAT DINH SE VE NUOC DE DC XEM CHI DIEN TRONG MOT NGAY GAN NHAT.

 10. qua năm cô chỉ già theo tuổi nhưng giọng của cô vẫn vậy . cảm ơn cô một nghệ sĩ toàn vẹn cả đức lẫn tài đã để cho đời con cháu những giai điệu quê hương tuyệt vời

 11. Sao thấy toàn các cụ các bác mới được đến nghe nhỉ, có chương trình này cho bọn trẻ chúng cháu để được truyền cảm hứng không ạ.

 12. Giọng hát của các "cụ" U80 đấy ạ. Không thể tưởng tượng ra được những đem hát trong rừng Trường Sơn mưa dầm, mua bom

 13. Hát vì tình yêu vì nhiệm vụ CM. Yêu một thế hệ hào hùng. Nghệ sĩ chân chính – hát bằng trái tim.

 14. Sau này cô có 2 năm mươi nhập vào ai thì người đó mới hát được giọng hay như cô..của hiếm có (102)

 15. hát như cức Sơn Tùng, Chi Dân, Khởi My, Soobin Hoàng Sơn hát mới hay
  cho tui ít gạch xây nhà đi

 16. Hát như thế mới là hát, họ hát bằng trái tim, bằng nghệ thuật bằng niềm đam mê! Thật tuyệt vời! Chúc các cô, các bác sức khỏe !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *