📹 ĐIỂM TIN TRONG TUẦN: ▶ Chuyên gia Mỹ dự báo hàng triệu ca nhiễm Covid-19, 200K người Mỹ tử vongSAIGON TELEVISION – Đài Truyền Hình Việt Ngữ Tại Hoa Kỳ

THANK YOU FOR WATCHING – Please LIKE, SHARE and SUBSCRIBE for more great videos.

❤ WATCH LIVE 24/7 –

❤ SUBSCRIBE CHANNEL-

MỘT SỐ PLAYLIST ĐÁNG CHÚ Ý:

ĐIỂM TIN TRONG TUẦN :
TIN TỔNG HỢP CUỐI TUẦN :
TIN CẬP NHẬT HÀNG NGÀY :
TIN THỜI SỰ THẾ GIỚI:
TIN THỜI SỰ HOA KỲ:
TIN THỜI SỰ VIỆT NAM:
TIN THỜI SỰ Á-CHÂU:
TIN THỜI SỰ ĐỊA PHƯƠNG:
TIN VUI LẠ:
TIN ĐIỆN ẢNH:
LIVESTREAM – THỜI SỰ 24H:
LIVESTREAM – ĐIỂM TIN TỔNG HỢP:

#SaigonTV,#Thoisu,#DiemTinTrongTuan,#BinhLuanChinhTri,#TinVietnam,#TinTheGioi,#TinHoaKy,#TinTuc

Nguồn: https://popadrados.com/

Xem thêm bài viết khác: https://popadrados.com/cong-nghe/

35 thoughts on “📹 ĐIỂM TIN TRONG TUẦN: ▶ Chuyên gia Mỹ dự báo hàng triệu ca nhiễm Covid-19, 200K người Mỹ tử vong

 1. Nuoc My tra gia relam nuoc my co 2 trieu ca nhiem , moi ca nhiem covid ton 300,000 us chi 6 thang moi dan My uong thuoc ton moi nguoi dan my het 2 trieu usd moi nguoi

 2. Khắc Hành không phải là xướng ngôn viên, cũng khg đủ tư cách để là một nhà báo vì những lý luận một chiều, nguỵ biện. Làm nghề này phải trung thực thì mới mong được khán thính giả đón nghe.

 3. Đã một tháng không thấy bài nào của Điểm tin trong tuần. Vì sao vậy Ô. Nguyễn Khắc Hành & Cô Bích Trâm? Xin đừng bỏ những người mong chờ chương trình yêu thích hằng tuần. Đối với tôi đây là chương trình yêu thích nhất trên YouTube. Xin cám ơn những chương trình đã qua.

 4. Cám ơn Bích Trăm đưa tin một cách trung thực , còn Khắc Hành bình luận một cách kém hiểu biết không có sức thiết phục có thễ nói rằng quá tệ

 5. Wondering how much CNN paid for this channel???????? Giong dai cua Cong San Viet Nam!!!! Chong MY cuu nuoc!!!!

 6. Channel 57.7 la channel mua cua CNN. Trump hater. Betray the Vietnamese soldiers. Hom nay CNN doi ten la China News Network!!! Tin tuc khong chinh xat . Chi trich Tong Thong My nhieu qua. Chac la day la dai cua dang Dan Chu!!!!!!!

 7. Cả thế giới cần phải trị tội Trung Quốc thì mới hết đại dịch có đúng kg bà con ơi

 8. Người Mỹ cần phải học hỏi kinh nghiệm của người Việt Nam đeo khẩu trang y tế và cách ly đúng cánh và ngâm nước muối gừng vv Theo cách của người Việt Nam thì mới giảm lây nhiễm virus corona

 9. Hận thù sẽ không bao giờ hòa giải được hận thù.! Chỉ có tình thương.
  Đây là sự thật, là chân lý, là sự vĩnh hằng tự nhiên trong trời đất vũ trụ..!! " Loài người cần phải thức tỉnh…!!!

  Không phải không có quả báo, Là vì thời gian chưa đến. Nhân quả không bao giờ đến muộn..!! Chỉ là càng nhiều thời gian thì quả càng lớn mà thôi..!!. Phàm làm việc gì cũng phải nghĩ đến hậu quả của nó…!!!

  Hãy Nhớ Kỹ ;
  Có nhân thì mới có quả,
  Không có nhân làm sao có quả.

  Tất cả vạn vật, mọi hiện tượng hay sự việc xảy ra trên thế gian đều có nguyên nhân của nó.

  -Khiếm khuyết lớn nhất của đời người là kém hiểu biết." Thế giới hỗn loạn, hoạn nạn liên miên chính là chỗ này.
  -Tài sản lớn nhất của con người là trí tuệ và đạo đức." Trí-Đạo của thánh nhân, chẳng phải cái trí-đạo của con người có thể tin hiể nổi…!!!

 10. TỘI ÁC BỌN TRUNG QUỐC CAO NHƯ NÚI,TẬP CẨU BỊNH MƯU ĐỒ HỦY DIỆT LOÀI NGƯỜI! NAY CHÚNG CŨNG PHẢI BỊ TRỜI TRU,ĐẤT DIỆT.VÀ TRỜI TRU,DANG DIỆT CHÚNG BẰNG THIÊN TAI,DỊCH BỆNH,CHIẾN TRANH,TỰ HỦY DIỆT ,CHÉM GIẾT NHAU.

 11. Cô nầy thì không thích TT Trump từ khi Ông bước chân vào toà bạch ốc , chắc cả gia đình dòng họ cô ấy ăn tiền hưởng lợi của chính phủ , nên cô nầy bằng mọi cách không cần phải quấy ( phải lôi Ông Trump xuống )

 12. Con btr nhìn mắt mui mom giong nguoi ác! Noi nan nghe chuong tai khong thiết phục de nguoi nghe, Nghe la muốn chui ,,,,

 13. Cô Bích Trâm hình như ghét Trăm, lúc nào cũng nghe Bích Trâm chỉ trích Tổng Thống, không công bằng khi phân tích mong rằng Bích Trâm điều chỉnh lại.

 14. khi ta chê trách bình phẩm một vị tổng thống , thậm chí lên án mắng nhiếc..tại sao khg bình tĩnh nhận định và đặt giả thuyết ..thời gian sẽ chứng minh được kẻ xấu chơi đểu ..đã phát minh thành công hoặc gấp gáp xua virus sinh học..ra đâm sau lưng gã mỹ khổng lồ vì chơi quân tử sẽ thua mỹ ..thử hỏi ai mà trở tay và ngờ ( biết đâu món quà giáng sinh mà kimzongun đã gợi ý từ trước v.v ) và tc triều tiên nga ..bắt tay nhau tươg kế tựu kế thì sao ? khg việc gì lả khg thể xảy ra ..

 15. Hoàn toàn không đồng ý với XNV Bích Trâm kết tội TT Trump về lý do quá đặt nặng vấn-đề tranh-cử sắp tới.Tôi thấy không nên gài vấn -đề chính-trị bẩn thỉu vào vấn-đề sinh-tử của nhân dân Mỹ trong đó có vợ con ong.

 16. Đây là lý do các nước trên thế giới có nhiều ca nhiễm covid 19 https://youtu.be/bbNhA0LGVk0

 17. Virus tới là để trừng phạt những thế lực kết giao với ĐCSTQ từ thời Đảng dân chủ nắm quyền, những doanh nghiệp, thành phần vì lợi ích kinh tế mà đi cấu kết, làm ăn với 1 nhà cầm quyền tà ác ĐCSTQ. TT Trump lên nắm quyền là để dẹp loạn, ngăn chặn những thế lực tà ác bá chủ thế giới. Mọi người hiểu ko? Ở Mỹ rất nhiều nhà doanh nghiệp lớn họ vì lợi nhuận mà đi cấu kết làm ăn với 1 chính quyền tà ác của nhân loại là ĐCSTQ, ngay cả những nhà doanh nghiệp và trường Đại học hàng đầu thế giới mà cũng bắt tay với ĐCSTQ. Thì bạn nghĩ đi, Trump làm sao bảo vệ họ với lưỡi hái của tử thần được. Nhân quả báo ứng mà. Ai gây ra thì người đó chịu thôi.

 18. Huhu mấy cái video THE TRUTH mới ra em chưa kịp xem là đã xoá rồi. Vì sao xoá vậy ạ?

 19. Người ta chỉ trích ông Trump nhưng họ không nghĩ đến đa số những hảng thiết bị về Y tế đã
  mang sang Tàu . Ai ? đảng nào mang ? Ông Trump chỉ là kẻ bị chịu . Không có nước nào
  chuẩn bị về vụ chinese coronavirus cã . Mỹ cũng thế . Cái làm bây giờ là người dân nên
  đứng sau chính quyền để ngăn ngừa chứ không phải đạp đổ . Dân VN đã sang sống ở
  Mỹ mà suy nghĩ giống như đang ở VN thấy cũn lạ .

 20. Theo tôi thấy chính quyền TRump làm việc rất hiệu quả để đấu phó
  dịch cúm Tàu . May mắn hơn nếu dịch này xảy ra trong thờ Obama
  là nước Mỹ go on banana . Chỉ thấy có một đám bỏ đá xuống giếng
  bằng cách giấy đi những trang bị y tế .

 21. Neu TT lam viec chua duoc tot vay tai sao ba chu tich Ha Vien khong giup cho ong TT lam tot them, ma ba ta cu khong ngung tan cong TT ve moi mat ???

 22. That su day la noi bat hanh cua mot dan toc khi mot chinh phu qua au tri va thoi oi truoc dai dich toan cau…

 23. Đại dịch xảy ra ở Trung Quốc với tốc độ lây lan nhanh và ko có thuốc điều trị. Hầu hết các quốc gia đều có các bước chuẩn bị để đối phó. Riêng tổng thống Trump chỉ quan tâm đến thị trường chứng khoán, coi nhẹ vấn đề phòng dịch, tuyên truyền rằng dịch chỉ là fake news của phe đối lập….từ đó dẫn dắt đến việc dịch bệnh bùng nổ. Tong khi các chuyên gia đã cảnh báo từ rất sớm về mức độ cực kỳ nguy hiểm của virus Covid thì Khắc Hành lại là binh vực Trump 1 cách thô thiển với ngụy biện đại dịch là 1 việc không lường trước được. Thật tởm lợm cho cái đám cuồng !

 24. Xung quanh TT Trump,đa số thuộc cấp yếu hèn,nịnh bợ nên việc chống dại dịch chậm trễ,kém hiệu quả. Cát Hành ngụy biện sơ dẳng quá

 25. Làm tin tức, Bích Trâm nên có trách nhiệm khi làm tin, phải kiểm chứng lại tin trước khi loan, Từ phút 6:00 nói về CDC, nên nhớ "garbage in garbage out"
  Theo nghiên cứu của hãng thông tấn Associated Press, không phải là cơ quan truyền thông có cảm tình gì với TT Trump đâu, đây là những con số chính thức về những cắt ngân sách của CDC:

  – 2011: ngân sách của CDC là 6,46 tỷ đô, với 317 chương trình y tế khác nhau.

  – 2012: TT Obama cắt 72 triệu;

  – 2013: cắt 569 triệu;

  – 2014: cắt 270 triệu;

  – 2015: cắt 414 triệu;

  – 2016: (không rõ?);

  – 2017: cắt 251 triệu (đây là ngân sách cuối cùng của TT Obama, được thảo tháng 7/2016, trước cuộc bầu cử tổng thống năm đó).

  Trong khi đó, ngân sách của CDC trên thực tế đã tăng dưới trào TT Trump:

  – 2019: tăng 262 triệu;

  – 2020: tăng 420 triệu.

 26. Nuoc Mỹ bi ca nhiễm nhieu nhất thế giới boi vi người dân my dien cuồng với mot TT an nói ngong cuồng, ngao man.. giờ hau quá cho mot tu hào lúc nào cung la số 1 giờ la so 1 ở dich Corona..Con dân việt ở my thi ôi TT vy dai cho 1200 do nhân đạo quá!! 1.200 dollars thi làm cho gi được ?? Ma dau phai ai cũng duoc.. sống được bao lau voi 1.200 dollars?? Trump la mot TT ngu dot về chinh tri đấy ky thi.. Coi nguoi Vn ở my la rom rac cua xa hoi.. Da so chị biết cam co làm nails .. chu biết lam gi .. ? Rồi ve Vn thì NO ..my so 1.. my so 1 Ve lai my làm việc cực nhu cho..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *